thongminh.vn

Mọi thứ bạn cần

Thông minh hơn mỗi ngày 

Những máy lau nhà thông minh bạn nên sở hữu

Sinh ra vào những năm 80 của thế kỉ trước, công bằng mà nói, tôi xem những chương trình của kênh CBS nhiều hơn hẳn những thứ khác. Một trong những chương trình yêu thích của tôi thời đó có tên là Press Your Luck, thường xuyên đưa ra phần thưởng là những “robot gia đình”. Ý tưởng này lập tức thu hút tôi – chẳng phải sẽ thật ngầu sao nếu bạn có một con robot giúp bạn làm tất cả việc nhà?

Những sản phẩm này, thực tế mà nói, đã không hữu ích như tôi đã tưởng thời thơ ấu. Trong những năm vừa qua, ngành công nghiệp robot gia đình – đặc biệt là những máy lau nhà thông minh – đã thực sự đi vào quỹ đạo phát triển. Hiện nay, đã có nhiều lựa chọn hơn cho bạn trong việc chọn lựa những công cụ hỗ trợ bạn lau nhà, rửa vòi hoa sen và nhiều thứ khác.

Hãy cùng tìm hiểu những máy lau nhà thông minh tốt nhất hiện nay mà bạn nên sở hữu.

 

Robot chổi lau nhà

Những máy hút bụi thực sự là một món đồ tuyệt vời nếu nhà bạn có nhiều thảm. Nhưng nếu sàn nhà bạn được làm bằng gỗ cứng như tôi, sẽ tốt hơn nếu có thể sắm một chiếc máy lau nhà làm việc hiệu quả với bề mặt phẳng và cứng. iRobot Braava 380t có thể đáp ứng điều này. Sản phẩm này có cả chế độ lau ướt và lau khô, dùng những chiếc khăn vải sợi nhỏ (19$ cho 3 gói) hoặc loại dùng 1 lần tại siêu thị. Nó hiệu quả khi dùng với những ngôi nhà có sàn gạch, vinyl, gỗ cứng, và đặc biệt tốt với những gia đình có vật nuôi hay rụng long.

 

Robot hút bụi

Robot hút bụi

Nếu nói về những cuộc tranh cãi không hồi kết, tôi sẽ nói đến những cuộc tranh cãi về tính năng hút bụi. Ở đây, chúng tôi có một máy lau nhà thông minh không tạo tiếng ồn Neato Botvac Connected. Sản phẩm này có 3 bộ lọc hiệu suất cao, một bàn chải bên cạnh để làm sạch tường, một thùng chứa 2.96 ly, và một bộ phận giữ để tránh khiến cho chiếc máy “lạc trôi”. Sản phẩm này có thể dọn dẹp 1 giờ cho mỗi 2 giờ sạc.

 

Robot quét rãnh

Chổi quét rãnh

 Làm sạch những rãnh hẹp và nhỏ là một vấn đề vô cùng nan giải, rắc rối và nguy hiểm nếu muốn giải quyết. Sẽ mất nhiều năm để bạn đi tìm giải pháp và nhiều khi sẽ không thể tìm ra được. Để có thể tìm ra một giải pháp cho “nhiệm vụ” khó khăn này, hãy thử sử dụng iRobot Looj 300.

Nó có một bộ phận được thiết kế 4 cánh làm bằng cao su. Khi cánh quay với tốc độ cao, các bụi bẩn từ rãnh sẽ đượt quét ra hết.

 

Robot dọn rác

Robot dọn rác

Vệ sinh chất thải động vật là một trong những nhiệm vụ cần thiết để giữ ngôi nhà sạch sẽ. Nhưng đối với Vệ sinh sau khi vật nuôi là một trong những nhiệm vụ ít ỏi nhất trong nhà. Nhưng với Litter Robot LRII Automatic Self-Cleaning Litter Box, nhiệm vụ này sẽ được giải quyết. Khi thú cưng của bạn đi vào bồn cầu, thiết bị sẽ bắt đầu hẹn giờ 7 phút.

Sau khi đếm ngược hoàn thành, máy sẽ bắt đầu thực hiện công việc dọn dẹp. Thay vì dùng một chiếc cào truyền thống, chiếc máy này tự quay tròn, lùa các khối và đưa chúng vào những túi rác để sẵn.

 

thongminh
thongminh
Articles: 77