thongminh.vn

Mọi thứ bạn cần

Thông minh hơn mỗi ngày 

Những thiết bị công nghệ thông minh tốt nhất dành cho gia đình

Bạn đã sẵn sàng để chìm đắm trong “biển” thiết bị công nghệ thông minh tốt nhất để lựa chọn cho gia đình mình chưa? Nếu rồi, hãy cùng chúng tôi bắt đầu với những sản phẩm đứng đầu danh sách nhé!

Sẽ như thế nào nếu tất cả những thiết bị trong ngôi nhà của bạn đều có thể kết nốt Internet? Không chỉ máy vi tính, điện thoại thông minh, mà là tất cả mọi thứ: đồng hồ, loa, bóng đèn, chuông cửa, camera, cửa sổ, ấm đun siêu tốc, …

Và chuyện gì xảy ra nếu tất cả chúng có thể giao tiếp, gửi thông tin cho bạn, và thực hiện những gì bạn yêu cầu? Đây không phải là một tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, mà là một phần quan trọng của tự động hóa nhà cửa.

Dưới đây là danh mục những thiết bị công nghệ thông minh có thể giúp bạn kiểm soát mọi thứ trong nhà mình từ ánh sáng và nhiệt độ tới việc khóa và quản lí an ninh nhà gia đình. Những sản phẩm này đã được chúng tôi kiểm chứng trong rất nhiều phòng và nhà ở.

 

Amazon Echo Family

Echo là một loại loa Bluetooth được hỗ trợ bởi Alexa và là một thiết bị hỗ trợ giọng nói cầm tay từ Amazon. Alexa làm việc trực tiếp với một số thiết bị công nghệ thông minh gia đình cũng như với If This Then That (IFTTT) để kiểm soát những thứ còn lại thông qua “công thức” mà chính bạn tạo ra. Điều này có thể mất một chút thời gian, nhưng đổi lại Alexa sẽ giúp bạn kiểm soát tất cả những thiết bị trong nhà bằng giọng nói.

Nếu đã sở hữu một chiếc loa mà mình ưa thích, bạn có sắm một thiết bị rẻ hơn: Echo Dot giúp kết nối với thiết bị đó là thiết lập các tính năng Alexa. Và nếu bạn muốn có một màn hình cảm hứng để kiểm tra kết quả tìm kiếm và gọi video, hãy xem qua Echo Show và Echo Spot.

Những thiết bị Echo giúp bạn quản lí nhà cửa tốt hơn

 

Wink Hub 2

Là lựa chọn số 1 hiện tại đối với các thiết bị tự động hóa tại nhà, Wink Hub 2 tương thích với Z-Wave, Zigbee, Lutron Clear Connect, Kidde, Bluetooth và Wi-Fi.

Đây thực sự là một thiết bị của cuộc sống tương lai. Thiết bị này chứa đựng mọi thứ trang bị trong gia đình, từ bóng đèn Phillips Hue và máy ảnh Netgear Arlo cho tới trang chủ Google. Đây là một trong những loại hub ưu việt và đáng tin cậy nhất mà chúng tôi từng thấy.

Wink Hub 2 thực sự là một thiết bị đến từ tương lai

 

Logitech Harmony Elite

Bạn không thích điều khiển bằng giọng nói mà ưa dùng cách truyền thống: ấn các nút hơn? Logitech Harmoney Elite là một chiếc điều khiển với công nghệ tối tân bởi lí do: nó không chỉ điều khiển được TV và đài phát thanh.

Thiết bị này ngoài ra còn có thể điều khiển được những thứ sử dụng Wi-Fi, Bluetooth, Zigbee, Z-Wave, hoặc những thiết bị hồng ngoại khác.

Logitech Harmony Elite có thể điều khiển nhiều thiết bị hiện đại
thongminh
thongminh
Articles: 77