thongminh.vn

Mọi thứ bạn cần

Thông minh hơn mỗi ngày 

Những thiết bị tập luyện độc đáo bạn nên sở hữu – Phần 1

Tập luyện thể dục thể thao là thói quen lành mạnh giúp duy trì sức khỏe, cân bằng cuộc sống và giải tỏa áp lực căng thẳng trong môi trường hiện đại. Tuy nhiên, luyện tập thể dục thể thao đòi hỏi người tập không những có thời gian mà còn cần sự kiên nhẫn và một quy trình phù hợp. Sở hữu những thiết bị hỗ trợ tốt sẽ giúp chúng ta tập luyện một cách dễ dàng, thú vị và hiệu quả hơn.

Tập luyện thể dục thể thao là thói quen lành mạnh

1. Skiper

Skiper: là một thiết bị nhảy dây thông minh. Nhảy dây là một môn phụ trợ cho hầu hết các môn thể thao giúp bạn tăng sức bền và linh hoạt. Mỗi tay cầm của Skiper có cảm biến và thiết bị truyền Bluetooth bên trong, kết nối với smart phone. Nhờ đó, thiết bị có thể truyền tốc độ, lượng calo bạn đã tiêu thụ nhờ tập luyện để dễ dàng quản lý, và vạch ra cho bạn một lộ trình luyện tập phù hợp.

 

2. Runscribe

Runscribe: thiết bị được chế tạo đặc biệt cho những ai luyện tập chạy bộ. Thiết bị này được gắn vào giày, cho phép bạn quản lý các thông tin cơ bản như lượng calo tiêu thụ, khoảng cách chạy, tỷ lệ tăng tốc, ngắt nghỉ, khoảng cách giữa các bước chân, thời gian chân tiếp xúc mặt đất và ở trên không. Thiết bị này đặc biệt hữu dụng với vận động viên và các huấn luyện viên.

 

3. Neverlose

Neverlose: thiết bị này được thiết kế để giải quyết vấn đề mất đồ thường gặp ở các vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp. Thiết bị này được gắn với máng trượt, bộ truyền Bluetooth bên trong kết nối với smart phone, và nếu ván trượt bị thất lạc, thiết bị sẽ vang lên âm thanh cảnh báo.

 

4. Nike Hyperadapt

Nike Hyperadapt 1.0: đôi sneaker thông minh này được Nike phát triển trong 10 năm, đáp ứng với cử động của bàn chân. Chúng tự động khởi động khi gót chân chạm gót giày, và ôm sát theo hình dáng của bàn chân, nhờ đó gia tăng độ thoải mái và giảm chấn thương.

 

thongminh
thongminh
Articles: 77