in

10 đồ nội thất thông minh đáng tiền nhất cho ngôi nhà của bạn – Phần 1

Ngày nay, những ngôi nhà thông minh ngày càng được nhiều người quan tâm và mong muốn sở hữu bởi tính năng đa dạng, tiện nghi, thoải mái và làm gia tăng mức tận hưởng cuộc sống. Song song với đó, các nhà thiết kế và sản xuất cũng đã tung ra hàng loạt sản phẩm nội thất thông minh, giúp tối ưu hóa cuộc sống trong ngôi nhà của bạn.

  1. Flux chair: chiếc ghế thông minh Flux có thể mang tới 160 kg. Khi được gập lại, Flux chair trông giống như một tấm thiệp lớn, lúc cần thiết, bạn có thể mở nó ra tạo thành một chiếc ghế bình thường. Ý tưởng này giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian nhà ở, cũng như giúp dễ dàng di chuyển, đem theo đồ vật khi đi xa.

>>>>> Xem thêm: 10 thiết bị công nghệ ngầu nhất khiến các tín đồ công nghệ phát cuồng – Phần 1

  1. MK1 metal coffee table: chiếc bàn cà phê kim loại này có thể chuyển đổi được giữa hai hình dạng, bàn cao và bàn thấp để tiết kiệm không gian, cũng như phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Thiết kế gọn nhẹ và cực kỳ dễ lắp đặt.
  2. Flat: Bộ nội thất tường này là một thiết kế của công ty Flat. Cái tủ có thể chuyển đổi giúp bạn tiết kiệm không gian, có một số lượng lớn ngăn kéo để chứa đồ. Phần không gian ở giữa là một phần tủ chứa vừa một chiếc nệm nằm. Khi bạn kéo phần tủ này xuống khỏi tường, không gian ngủ sẽ hiện ra và đèn led bật lên.

>>>>> Xem thêm: Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

  1. Ori system: đây là một bộ nội thất được thiết kế cho phòng ngủ. Tất cả các nội thất trong hệ thống này đều có khả năng chuyển đổi tình trạng chỉ nhờ một nút bấm. Bộ nội thất bao gồm một cái giường, một cái tủ, các ngăn kéo và khu làm việc. Hệ thống này có một chức năng đặc biệt cho phép bạn điều khiển các yếu tố cá nhân. Nếu bạn ấn vào nút, cái giường sẽ được đẩy ra, các nút khác cũng có chức năng điều khiển những vật dụng khác. Đặc biệt, bạn có thể điều khiển hệ thống bằng giọng nói.
  2. City home: thiết kế này cực kỳ phù hợp với không gian nhỏ hẹp, bao gồm một cái bàn, một cái giường và khu nấu ăn, mà bạn có thể dễ dàng điều khiển để di chuyển chúng khi cần sử dụng cho một mục đích nhất định.

>>>>> Xem thêm: 5 ý tưởng kinh doanh online vốn ít lãi nhiều dịp Tết

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by admin