in

10 đồ nội thất thông minh đáng tiền nhất cho ngôi nhà của bạn – Phần 2

Tiếp theo phần 1, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn những thiết kế sáng tạo khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và đáng sống hơn.

  1. Smart cupboard: Nội thất này khá đa chức năng, với nhiều ngăn kéo, giúp bạn dễ dàng biến chúng thành một chiếc ghế hay bàn làm việc. Cách chuyển đổi cũng khá dễ dàng khi bạn chỉ cần hạ những ngắn kéo xuống, và thậm chí, một chiếc ghế sô pha sẽ xuất hiện.

>>>>> Xem thêm: 10 đồ nội thất thông minh đáng tiền nhất cho ngôi nhà của bạn – Phần 1

  1. Transformable Ottomon: chiếc ghế không tựa có thể chuyển hóa này có thể biến đổi thành 5 cái ghế nhỏ. Bạn chỉ cần tháo phần kim loại và đệm mềm theo hướng dẫn của nhà sản xuất, và hãy yên tâm rằng các bước này vô cùng đơn giản, dễ thực hiện.
  2. Creandfuture Bedroom: thiết kế này kết hợp giữa bộ sô pha và giường. Chiếc sô pha này có thể được mở ra thành một chiếc giường với bước thực hiện cực kỳ đơn giản, giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ của bạn.

>>>>> Xem thêm: Tên miền đẹp

  1. Smart room: chiếc phòng thông minh này bao gồm nhiều yếu tố nội thất: tủ quần áo với nhiều ngăn kéo, chiếc sô pha có thể dễ dàng di chuyển, một chiếc giường đơn được dấu trong bộ nội thất có thể dễ dàng lôi ra, một chiếc bàn ăn lớn được xếp gọn.
  2. Soft stairs: thiết kế này gồm sô pha và cầu thang làm bằng cùng nguyên liệu, giống với lối vào của một máy bay. Với thiết kế này, bạn có thể chứa nhiều khách hơn, phía cuối cầu thang bạn cũng có thể đặt thêm một chiếc giường nữa.

>>>>> Xem thêm: Thiết kế quảng cáo in ấn

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by admin