in

10 thiết bị công nghệ ngầu nhất khiến các tín đồ công nghệ phát cuồng –Phần 1

Sự phát triển của khoa học công nghệ đang dần khiến cuộc sống của chúng ta trở nên thoải mái và tiện nghi hơn bao giờ hết. Các thiết bị công nghệ xuất hiện khắp mọi nơi trong cuộc sống, có thiết bị nhỏ bé, có thiết bị với kích cỡ khủng, nhưng tất cả chúng đều hướng đến một mục tiêu chung: tối ưu hóa trải nghiệm cuộc sống của con người.

Trong đó, có không ít những phát minh không những rất tiện ích mà còn cực kỳ thú vị và ấn tượng.

>>>>> Xem thêm: Những thiết bị công nghệ dành cho học sinh, sinh viên

  1. Clocky: điều đặc biệt của clocky không những bởi âm thanh rất khó chịu buộc chúng ta phải rời giường, mà còn bởi khả năng tự di chuyển khỏi vị trí ban đầu của chúng. Điều này sẽ khiến bạn dù muốn hay không vẫn phải rời giường, cho dù mục đích rời giường chỉ là tìm ra chiếc đồng hồ báo thức này để tắt chúng chứ không phải để thức dậy.
  2. Empire: đây là một chiếc mặt nạ kèm theo ống thở, bảo vệ người dùng khỏi va chạm vật lý và ánh mặt trời, có chức năng tương tự như một chiếc kính thực tế ảo tăng cường, định vị qua một menu sử dụng đặc biệt.

>>>>> Xem thêm: Booking KOLs

  1. Family Hub: đây xứng đáng là chiếc tủ lạnh tuyệt vời nhất thế giới. Ngoài việc có vô số khoảng trống, ngăn để đồ và các chức năng bảo quản sản phẩm; chiếc tủ lạnh này còn có một bảng điều khiển thông tin bên ngoài tựa như một chiếc máy tính mini, và đồng bộ với smartphone của bạn để thực hiện rất nhiều tiện ích khác nhau.
  2. Nano leaf Aurora: có thể xem là một chiếc đèn đặc biệt, thiết bị này gồm một dãy các tấm lead hình tam giác có thể chứa nhiều ánh đèn, nhiều màu khác nhau. Những chiếc đèn này có thể được gắn trên nhiều mặt phẳng, tường, trần nhà, đồ nội thất, … đồng bộ với smartphone với nhiều tính năng, giúp thỏa mãn tất cả các ý tưởng sáng tạo và thiết kế của bạn.
  3.   Equil: đây là một bộ bút dạ kèm bảng nam châm. Thiết bị này hoạt động dựa trên cảm ứng, liên kết với smart phone, mọi thứ bạn viết, vẽ trên tấm bảng này đều có thể được gửi sang bất kỳ một chiếc máy tính nào nhờ wifi.

>>>>> Xem thêm: Thiết kế quảng cáo đẹp

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Written by admin