in

10 thiết bị công nghệ ngầu nhất khiến các tín đồ công nghệ phát cuồng – Phần 2

Bên cạnh những đồng hồ báo thức, tủ lạnh thông minh, … đã được giới thiệu ở phần trước, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài phát minh thú vị khác, mà chắc chắn rằng, sự tiện ích của chúng sẽ khiến bạn ngay lập tức muốn sở hữu chúng trong ngôi nhà của mình.

>>>>> Xem thêm: 10 thiết bị công nghệ ngầu nhất khiến các tín đồ công nghệ phát cuồng – Phần 1

  1. Smart Bed: tâm trạng và khả năng làm việc của một người phụ thuộc rất nhiều vào giấc ngủ của họ. Chiếc giường thông minh này được tạo ra với sứ mệnh đem đến giấc ngủ ngon cho người sử dụng. Thiết bị này có thể ghi lại các tư thế và tự động điều chỉnh để bạn luôn đạt được tư thế ngủ tốt nhất. Nếu bạn ngáy ngủ, nó sẽ tự động nâng đầu bạn lên một góc 70 để giảm việc này, đồng thời tự động làm ấm vùng bàn chân. Đồng thời chiếc giường này còn có hẳn một đồng hồ báo thức để gọi bạn dậy đúng giờ.
  2. Music Angel: đây là một chiếc loa nổi trong không trung với thiết kế cực kỳ ấn tượng, có thể bay được nhờ hệ thống đệm từ. Nó có thể kết nối Bluetooth trong phạm vi đến 20m và hoạt động liên tục trong 6 giờ mà không cần sạc lại.

>>>>> Xem thêm: Cách viết bài PR sản phẩm hiệu quả

  1. Remindi: đây là một chiếc găng tay biến ước mơ chơi nhạc mà không cần dụng cụ trở thành hiện thực. Đôi gang này đi kèm với một điều khiển, cho phép kết hợp nhiều loại âm thanh khi di chuyển ngón tay, lòng bàn tay với các cảm biến của nó.
  2. Hapi Fork: chiếc dĩa thông minh này sẽ cảnh báo cho bạn biết nếu bạn đang ăn quá nhanh, nhờ đó giúp cải thiện thói quen ăn uống của bạn và bảo vệ sức khỏe.
  3. Prynt: chiếc ốp điện thoại độc nhất vô nhị này biến điện thoại thông minh của bạn thành một chiếc máy ảnh chụp hình lấy ngay. Thiết bị này không sử dụng mực in, có hệ thống tích trữ kết hợp kèm USB siêu nhỏ, bao gồm một cuộn phim siêu nhỏ.

>>>>> Xem thêm: Thiết kế quảng cáo ngoài trời

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by admin