1. Bếp cảm ứng từ Paragon

         Bếp có thiết kế với mặt bếp đường kính 30 cm, màn hình 1,5 inch có nút bấm điều khiển cùng module Bluetooh gắn lên nồi nấu để nối điện thoại, bếp đạt nhiệt độ cao nhất 260oC, có thể điều khiển qua ứng dụng cho quá trình nấu ăn.

2. Chuông cửa thông minh VEIU

         Khác với sản phẩm cùng loại, khi có khách gọi cửa, camera của VEIU sẽ được kích hoạt & bạn có thể nói chuyện qua màn hình trong nhà, hay qua ĐT mọi nơi, camera góc rộng 180o giúp bạn quan sát toàn cảnh hay điều khiển ghi hình.

3. Máy lọc nước thông minh Q&C Nano

         Dùng cho gia đình lẫn văn phòng, có thiết kế nhỏ gọn, không chỉ lọc nước mà đặt nước nóng/lạnh, có thể điều khiển qua ĐT để kiểm soát 2 việc trên, yêu cầu duy nhất là thay bộ lọc 1 lần mỗi năm, và lưu trữ 5700 l nước.

4. Bình pha chèn Qi Aerista

        Sản phẩm giúp tiết kiệm đáng kể thời gian pha, chỉ việc để chèn vào bộ lọc, đặt lên bình (có nước), đặt chế độ, còn lại Qi sẽ làm tất. Nhiệt độ nước, thời gian pha sẽ tùy theo 6 loại chè : chè lạnh, ô long, chè xanh/đen, sữa & túi lọc; giữ ấm 1h cho chè, đương nhiên là có thể dùng ĐT điều khiển.

5. Bộ điều chỉnh nhiệt Lux Geo

          Với màn hình hiển thị , nút vặn chỉnh nhiệt độ, có thể dùng ứng dụng điều khiển qua ĐT, nhưng Lux Geo còn có bộ cảm ứng tự phát sáng màn hình khi có người đến dùng.

 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments