in

Những thiết bị tập luyện độc đáo bạn nên sở hữu – Phần 2

Tiếp tục với các thiết bị ấn tượng giúp việc tập luyện thể dục thể thao trở nên đầy trải nghiệm ở phần 1, hãy cùng chúng tôi khám phá một số thiết kế nổi bật khác tối ưu hóa việc luyện tập của bạn nhé.

>>>>> Xem thêm: Những thiết bị tập luyện độc đáo bạn nên sở hữu – Phần 1

  1. Gymwatch – đồng hồ tập gym: dụng cụ đa năng này làm tăng hiệu suất luyện tập và giúp bạn kiểm soát tốt hơn các động tác của cơ thể. Thiết bị này giúp đưa các bộ môn thể thao lên một tầm cao mới bởi vì nó phân tích tất cả các thông số cơ thể. Gymwatch được gắn ở khuỷu tay, giúp không hạn chế các động tác tập luyện.
  2. Plankpad: Plank có lẽ là một bài tập không mấy xa lạ khi những năm gần đây nó ngày càng trở nên phổ biến khắp thế giới. Với những người mới tập, mặt phẳng gỗ được phủ chất liệu mềm này giúp giảm cảm giác khó chịu ở tay. Thiết bị được kết nối với smart phone, biến các bài tập thăng bằng trở thành những nhiệm vụ như trong một trò chơi, và từ đó, gia tăng sự thú vị cho việc tập luyện.

>>>>> Xem thêm: Thiết kế quảng cáo ngoài trời

  1. Adidas Telstar 18: đây là quả bóng được phát triển đặc biệt cho mùa Worldcup 2018, đồng thời cũng lầ biểu tượng cho giải bóng đá lớn nhất hành tinh. Quả bóng có thiết kế rất đặc biệt, giúp tăng độ bền và phù hợp để chơi trên nhiều loại địa hình.
  2. W8 Gym: đây là một bộ luyện tập bao gồm 3 đôi tạ, dây thừng, phù hợp cho nhiều bài tập khác nhau. Sản phẩm được thiết kế hướng đến những người không có đủ thời gian đến phòng tập nhưng vẫn muốn trải nghiệm nhiều bài tập nhất có thể.

>>>>> Xem thêm: Cách giảm nỗi sợ hãi khi thuyết trình

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by admin