in ,

OnePlus có thể giới thiệu điện thoại thông minh 5G vào 2019

Người sáng lập và CEO OnePlus, Pete Lau, thông báo họ có thể tung ra thiết bị có 5G vào 2019. Lau đã đưa ra tuyên bố trong bài phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh thiết bị toàn cầu MWC Thượng Hải. Tuy nhiên, Lau đã không xác nhận nó sẽ là OnePlus 7 hoặc OnePlus 7T. 5G (thế hệ thứ 5) sẽ là bước tiến lớn tiếp theo đối với công nghệ truyền thông di động vì tốc độ truyền dữ liệu cao hơn trên mạng không dây. Về lý thuyết, 5G sẽ có khả năng cung cấp tốc độ lên đến 20 gigabit mỗi giây.

Theo Ericsson, 20% lưu lượng dữ liệu sẽ là 5G vào 2023. Ericsson cũng dự đoán 5G sẽ có mặt ở Ấn Độ từ 2022, nhưng sau đó, tổng lưu lượng dữ liệu di động mỗi tháng ở Ấn Độ dự kiến ​ tăng 5 lần vào 2023 – tăng từ 1,9 Exabyte (EB) năm 2017 lên 10 EB đến 2023. Ngoài ra, điện thoại thông minh đầu tiên hỗ trợ 5G dự kiến sẽ có ​​vào đầu năm tới. Việc triển khai 5G, theo Ericsson, có thể giúp các nhà khai thác viễn thông giảm chi phí dữ liệu trên mỗi GB gấp 10 lần so với mạng 4G hiện tại.

Mặc dù 5G dự kiến ra mắt ​ đầu năm, nhưng nó vẫn có thể là một động thái sớm đối với thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, nó cũng có nghĩa là người dùng sẽ nhận được thiết bị đã sẵn sàng cho tương lai và do đó có thể được sử dụng lâu hơn nữa.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by Red Content

Comments

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Loading…

0

Comments

0 comments

Nokia A1 Plus có quét vân tay trong màn hình có thể ra mắt tại IFA 2018

Những thiết bị cơ bản cho một ngôi nhà thông minh