thongminh.vn

Mọi thứ bạn cần

Thông minh hơn mỗi ngày 

Ví điện tử MOMO

Được biết đến là siêu ứng dụng thanh toán số 1 Việt Nam cho đến hiện tại thì Momo là một cái tên quá đỗi quen thuộc. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết rõ về ứng dụng này và xảy ra nhiều ý kiến trái chiều. Hãy cùng đọc hết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ứng dụng này nhé!

Giới thiệu

MoMo là ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại thông minh đã có mặt trên 2 hệ điều hành iOS và Android với hơn 10 triệu người dùng. Là nền tảng thanh toán di động, Ví MoMo thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với hơn hàng trăm tiện ích dịch vụ, bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay, Mua vé xe lửa, Vé xem phim, Thu-Chi hộ và Thương mại trên di động.

Ví MoMo hiện đã liên kết trực tiếp với 15 ngân hàng. Người dùng Ví MoMo có thể thanh toán mọi tiện ích hàng ngày như Điện/Nước/Internet/Truyền hình cáp; Mua vé Máy bay/vé xe/vé tàu hỏa; Thanh toán taxi Vinasun; Mua vé xem phim tất cả rạp; Đặt dịch vụ giúp việc; Mua hoa tươi…; Đóng vay trả góp của tất cả các công ty tài chính hoặc sử dụng MoMo để thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán MoMo như Gongcha, The Coffee House, Al Fresco’s, Món Huế, Hoàng Yến, Co.opMart, Circle K, Ministop,…

Chức năng của ví điện tử Momo

Momo là một ứng dụng ví điện tử được sử dụng trên điện thoại thông minh với 2 nền tảng hệ điều hành là IOS và Android đây là một ưu điểm rất lớn bởi tính thông dụng của ví điện tử này.

Ví điện tử momo có nhiều chức năng khiến nhiều người yêu thích. Sau đây chúng ta tìm hiểu những chức năng đó chi tiết nhất.

 • Chuyển nhận tiền – giúp cho người có ví này và người không có ví này.Chuyển tiền đến Ví MoMo hoàn toàn miễn phí, chỉ cần số điện thoại người nhận; miễn phí rút tiền về ngân hàng liên kết.
 • Chuyển tiền đến 45 ngân hàng nội địa tiện lợi, nhanh chóng, hoàn toàn bảo mật; nhận tiền tức thì, 24/7 (bao gồm cả cuối tuần và ngày lễ).
 • Nạp rút tiền – nạp rút tiền gần 4000 điểm giao dịch trên toàn quốc, đất nước.Mua/Nạp tiền điện thoại tất cả các nhà mạng Viettel, MobiFone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile trên Ví MoMo – Chiết khấu đến 4%,có nhiều hoa hồng hấp dẫn.
 • Thanh toán hóa đơn – điện, mạng, nước, hóa đơn điện thoại trả sau, điện thoại cố định.Thanh toán các loại hóa đơn Điện, Nước, Internet, Truyền hình cáp, Dịch vụ công, Viện phí, Bảo hiểm, Phí chung cư, Vay tiêu dùng, Vay trả góp (Home Credit, Fe Credit, HD Saison, Doctor Đồng…).
 • Lưu hoá đơn, tự động nhắc nợ mỗi kỳ hạn và quản lý chi tiêu.
 • Thanh toán dịch vụ – truyền hình cáp mobi, truyền hình cáp, vé máy bay ….
 •  Mua sắm – mua sắm tiki, jupviec, ve xe rẻ ….
 • Mua vé xem phim – CGV, galaxy, BHD ….
 • Thanh toán khoản vay tiêu dùng cá nhân – Shinhan finance, home credit, doctor dong ….
 • Thanh toán bảo hiểm – PTI, PVA ….
 • Khả năng lưu trữ rất lớn:  Ví điện tử có thể giữ tiền với số lượng khá lớn, giúp bạn dễ dàng mua hàng, nhận thanh toán, tiết kiệm…

Ví Momo có an toàn?

Có thể nói sử dụng ví Momo là an toàn tuyệt đối. Bởi Momo được cấp phép và quản lý hoạt động của ngân hàng nhà nước. Tiền trong tài khoản ví Momo được bảo chứng bởi Vietcombank. Bên cạnh đó, ví momo còn là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng nội địa tại Việt Nam. Với những công nghệ bảo mật vượt trội như 2FA, SSL/TLS, Tokenization, tự động khóa ứng dụng, xác thực vân tay và tự động ngăn chặn giao dịch bất thường, v.v. Momo đã được cấp chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất. Ngoài ra Momo còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin, tài khoản để giảm thiểu rủ ro.

Giải thưởng đạt được

 • Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2017” – “Best mobile Payments Product in Vietnam for 2017” do Tạp chí Asian Banker (Singapore) bình chọn.
 • “Sản phẩm công nghệ tiêu biểu 2015” do Tạp chí Thế Giới Vi Tính (PC World) bình chọn.

MoMo tự hào là ví điện tử số 1 Việt Nam với hơn 23 triệu người tin dùng. Với Ví MoMo, bạn hoàn toàn an tâm thanh toán và chuyển tiền trên di động mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, tặng ngay gói quà 500.000đ cho khách hàng lần đầu tiên tải, nhập mã HELLOMOMO và liên kết ngân hàng với Ví MoMo.

thongminh
thongminh
Articles: 77