in

Những thiết bị cơ bản cho một ngôi nhà thông minh

>>>Xem thêm: Tổng quan về giải pháp nhà thông minh

Một ngôi nhà thông minh giúp ta tương tác tốt hơn với các thiết bị, tiết kiệm thời gian, công sức; tối ưu hóa trải nghiệm cuộc sống. Để giúp ngôi nhà của chúng ta trở nên thông minh hơn, cần thiết phải đầu tư rất nhiều thiết bị gia đình phụ trợ; tuy nhiên về cơ bản, chúng ta cần ưu tiên những thiết bị sau:

  1. Chuông cửa không dây thông minh: bước đầu tiên để nâng cấp ngôi nhà trở nên thông minh hơn, đó là thay thế chiếc chuông cửa với dây nối lằng nhằng bằng một thiết bị chuông cửa không dây thông minh. Chiếc chuông cửa này có chức năng cảm biến chuyển động, giúp chúng ta kiểm soát khách đến nhà, chống trộm hoặc những người lạ mặt đột nhập mà chưa xin phép.

>>>>>Xem thêm: Thiết kế logo

  1. Công tắc cảm ứng chuyển động: với thiết bị này, bạn sẽ cảm nhận rằng việc sử dụng đèn thú vị hơn trước rất nhiều. Nó có khả năng phát hiện chuyển động của người dùng và từ đó tự động bật, tắt đèn thay vì nhấn công tắc.
  2. Ổ cắm hẹn giờ không dây thông minh: thiết bị này sẽ giúp chúng ta tự động hoàn toàn các thiết bị điện đang sử dụng. Trang bị ổ cắm hẹn giờ không dây thông minh, bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc tắt thiết bị điện, liệu các thiết bị này có vận hành đúng quy trình không hay có cần sự can thiệp của con người không vì mọi thứ đã được tự động hoàn toàn. Với sản phẩm này, bạn có thể thiết lập sẵn thời gian bật, tắt các thiết bị điện trong nhà; chẳng hạn điều hòa sẽ tự động bật lúc 6 giờ tối khi bạn về nhà và tắt vào 4 giờ sáng; từ đó giúp trải nghiệm cuộc sống tại ngôi nhà của bạn trở nên thú vị và tiện ích hơn.

>>>>>Xem thêm: Chụp ảnh chân dung gia đình

 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by admin

OnePlus có thể giới thiệu điện thoại thông minh 5G vào 2019

Những gara đỗ xe thông minh nhất trên thế giới