5 chiếc USB độc đáo nhất thế giới

0

 

1.MyIDkey

         Ngoài công dụng lưu trữ như các USB khác, sản phẩm này có mở khóavân tay, có thể ra lệnh giọng nói yêu cầu thông tin (thẻ ATM, số GPLX…), có thể điều khiển qua ứng dụng & chia sẻ thông tin cho người thân cùng dùng MyIDkey.

 

2.Uni-I wristband

        Vòng đeo đa năng tích hợp USB, USB-C, đầu sạc Lightning,có thể sử dụng để sạc thiết bị Apple cũng như truyền dữ liệu với thiết kế kiểu dáng đẹp (nhựa với cáp silicone chất lượng cao), hơn nữa được dùng như bộ chuyển đổi USB và USB-C. Có 3 tùy chọn bộ nhớ 16-32-64GB & 5 màu sắc khác nhau.

 

3.Luminoodle

         Vừa là USB, vừa là đèn chiếu sáng, chỉ cần cắm vào đầu USB mọi thiết bị & treo, mắc chúng để thắp sáng. Sản phẩm kháng nước chuẩn IP-67(chống nước 30’ dưới độ sâu 1m). Có 2 lựa chọn: dây 1,5m độ sáng 180lm, dây 3m độ sáng 360lm, tặng kèm túi để khuếch tán ánh sáng.

 

4.iStick USB

        Về thiết kế, ngoài đầu USB cắm vào máy Mac/PC, đầu kia sẽ kết nối Lightning gắn vào thiết bị iOS, ở giữa là nút gạt chuyển đổi 2 chế độ. Bên trong tích hợp ứng dụng từ App Store giúp chuyển dữ liệu sang các thiết bị chạy iOS.iStick hỗ trợ mọi định dạng phổ biến đồng thời mở trực tiếp không cần sao chép qua thiết bị khác.

 

5.Infinite USB

        Infinite USB vừa lưu trữ, vừa cho USB khác cắm kết nối thiết bị khác. Đặc biệt có thể cắm nhiều USB như vậy tạo thành mạng lưới kết nối vô tận.

 

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.