in

Những gara đỗ xe thông minh nhất trên thế giới

Dân số phát triển, phương tiện cá nhân tăng vọt trong khi diện tích đất đai là hạn hẹp đã khiến việc cải tiến gara đỗ xe truyền thống trở thành vấn đề đáng quan tâm của nhiều quốc gia. Với tiêu chí tiết kiệm không gian, gia tăng độ linh hoạt, đảm bảo quản lý kiểm soát, nhiều ý tưởng về gara đỗ xe thông minh đã ra đời.

>>>>> Xem thêm: Top 10 thiết bị điện tử thông minh tại CES 2018

  1. Ideal Park: đây là một giải pháp đỗ xe cá nhân tuyệt vời cho các tư gia có hầm để xe. Ideal Partk sở hữu một hệ thống thang máy khổng lồ để đưa xe xuống lòng đất, mà bên trên không để lại bất kỳ dấu hiệu nào, do đó hầm đỗ xe này sẽ không làm hao phí đi bất kỳ diện tích nào trên phần đất của bạn.
  2. Gazebox: Gara này giống như một buồng kính nhỏ gọn có thể được lắp đặt thêm các thiết bị thông minh khác như bộ lọc khí, chuông báo động, cảm biến mưa, … Một điểm tiện lợi nữa là gara này có thể được mở ra và đóng lại bằng một thiết bị từ xa và khá dễ dàng lắp đặt, không yêu cầu những giấy phép đặc biệt.

>>>>> Xem thêm: Infographic

  1. Smart Parking Solution: robot đỗ xe tự động là một công trình thẳng đứng nhằm tận dụng phần không gian bên trên mặt đất. Gara này sẽ tự động nâng xe lên một độ cao nhất định với sự giúp đỡ của hệ thống nâng vận tải. Một màn hình bên ngoài cho phép chủ xe biết được xe của mình đang ở bục đỗ nào, để hạ chiếc xe xuống, bạn chỉ cần quay số trên màn hình và hệ thống sẽ đưa chiếc xe quay trở lại.

>>>>> Xem thêm: Chụp ảnh doanh nghiệp

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by admin

Những thiết bị cơ bản cho một ngôi nhà thông minh

Những thiết bị công nghệ dành cho học sinh sinh viên thời đại 4.0