in

Nokia A1 Plus có quét vân tay trong màn hình có thể ra mắt tại IFA 2018

HMD Global có thể sẽ sớm ra mắt một chiếc điện thoại thông minh mới. Theo tin đồn, dòng sản phẩm kế tiếp của HMD có thể được đặt tên là Nokia A1 Plus và nó có thể được công bố tại IFA 2018. Công ty chủ yếu có thể làm việc song song với Foxconn để sản xuất Nokia A1 Plus. Ngoài ra, HMD Global có thể xem xét việc ra mắt thiết bị vào tháng 8-9. Vì đây là khoảng thời gian IFA đang diễn ra, Nokia A1 Plus có thể rất thu hút tại sự kiện ở Berlin.

 

Theo tin tức của WinFuture , HMD Global đang phát triển  thiết bị có thể là Nokia A1 Plus. Điện thoại có màn hình QLED và được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 845. Ngoài ra, A1 Plus nhiều khả năng sẽ chạy Android P. Theo thông tin mới nhất, Nokia A1 Plus có thể chỉ là thiết bị đầu tiên có cảm biến vân tay trong màn hình, tương tự như cảm biến Vivo X21 UD.

Mặc dù các chi tiết của thiết bị dựa trên những tin đồn và suy đoán, Nokia có thể có màn hình 6,01 inch với kính cường lực Corning Gorilla Glass 5. Máy sẽ có chip Snapdragon 845 với 8GB RAM. Ngoài ra, thiết bị có thể tự hào về thiết lập 3 camera bao gồm cảm biến 41MP, 20 MP và 9,7 MP

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by Red Content

Comments

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Loading…

0

Comments

0 comments

Người khổng lồ ngân hàng Đức trị giá 525 tỷ $ sử dụng rô bốt để viết báo cáo nghiên cứu

OnePlus có thể giới thiệu điện thoại thông minh 5G vào 2019