thongminh.vn

Mọi thứ bạn cần

Thông minh hơn mỗi ngày 

Những đồ chơi công nghệ nổi bật nhất năm 2017

Mọi người một vài lần đều có  mong ước mình có thể trở thành một đứa trẻ, và mong ước đó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn nhìn vào những món đồ chơi hiện đại ngày nay. New Atlats mới sắp xếp và đánh dấu những món đồ chơi công nghệ nổi bật nhất dành cho trẻ em thu hút trẻ tìm tòi nghiên cứu và chơi đùa. ( hoặc cũng có thể là bạn – chúng tôi sẽ không tiết lộ với ai khác đâu)

 

Bộ trò chơi Hot Wheels Osmo MindRacers

Những chiếc xe Hot Wheels cổ điển đã có một giai thoại từ thế kỷ 21, nhờ có nền tảng Osmo ( Osmo là máy quay cầm tay được sản xuất từ công ty DJI). Sau khi bộ Mindracers  được kết nối với Ipad, người chơi sẽ khởi động xe của họ trên màn hình để đua xe hoặc tranh đấu với nhau.

Trò chơi được sử dụng trên và ngoài màn hình Ipad cùng một lúc, người chơi cần phải kiểm soát những chiếc xe bàng cách tát thẻ xuống phia trước máy ảnh, tăng tốc lực cho chiếc xe hoặc tấn công đối thủ.

Bộ trò chơi Hot Wheels Osmo MindRacers

Bộ MindRacer hoàn chỉnh sẽ tiêu tốn của bạn khoảng US $80, nhưng nếu bạn đã có sẳn bộ Osmo dành cho Ipad thì bạn có thể đem bộ game về chỉ với $60.

 

Bộ trò chơi Meccano MeccaSpider

Một đồ chơi cổ điển khác được cập nhật cho những người trẻ tuổi hiện đại là MeccaSpider của Meccano (hoặc của Erector) bắt đầu với một bộ mô hình xây dựng cũ,được hoàn chỉnh với tất cả sự thú vị mà nó có thể đem lại.

Sự khác biệt ở đây là ứng dụng được xây dựng trên nền tảng lập trình cho phép có thể điều khiển được con nhện robot,nó có thể được sử dụng một người bảo vệ ở trong phòng hoặc trở thành trò chơi tiêu khiển cho những đứa trẻ đưa nó đến với cuộc sống bằng cách lắp ráp nó lại.

Bộ trò chơi Meccano MeccaSpider

Sự kết hợp của việc xây dựng và mã hóa làm cho MeccaSpider trở thành một đồ chơi hoàn hảo được ứng dụng cả Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học và nó hiện có giá là 72 đô la.

 

Sphero R2-D2 & BB-9E

Với bộ Phim Star War: The Last Jedi  (Chiến tranh giữa các vì sao: Jedi cuối cùng) vừa mới được trình chiếu trên các rạp chiếu phim, trẻ em và những đứa trẻ to xác sẽ phải la hét ầm ĩ cho những đồ chơi Start Wars, và Người máy Droid được điều khiển bởi ứng dụng của Sphero sẽ nằm ở top của danh sách đáng mong chờ nhất.

Sphero R2-D2 & BB-9E

 

Các phiên bản năm nay bao gồm “cặp đôi ác quỷ” của BB-8 là  BB-9E, và Biểu tượng R2-D2, theo chúng tôi nghĩ đây sẽ là những phiên bản đồ chơi robot phiên bản nhỏ thú vị nhất chưa từng thấy.

 

Sphero Spiderman

Nếu như con bạn thích thú hơn với những siêu anh hùng thay vì Star Wars, Trò chơi Spiderman của Sphero có thể là một lựa chọn tốt hơn. Chàng trai nhỏ bé với kích thước 22 cm này có thể bày tỏ được cảm xúc của mình thông qua đôi mắt từ LCD sống động; nhưng điều đặt biệt nhất là chức năng giọng nói của anh ta.

Sphero Spiderman

 

Chàng người nhện này có thể kể những câu truyện cười, hay đơn thuần là những kể câu chuyện, thu hút trẻ và tương tác bằng giọng nói hoặc có thể trở thành một người bảo vệ căn phòng của bạn thoát khỏi sự rình mò của các chị em với cảm biến cử động và cách nói chuyện hóm hỉnh.

Chạy trên thiết bị iOS và Android, bạn hiện có thể bắt được một chú Spider-Man cho phép điều khiển bằng ứng dụng với giá 150 đô la.

 

Ván trượt điện RazorX Cruiser

Sau khi thử nghiệm nó tại Triển lãm Đồ chơi London vào đầu năm nay, RazorX Cruiser là bộ đồ chơi trượt bằng điện dành cho trẻ em. Được trang bị động cơ 125 W, ban có thể đạt được tốc độ 10 km / h, mặc dù theo kinh nghiệm của chúng tôi, nó nhanh hơn nhiều. Khi bạn bắt đầu nó, bạn có thể điều chỉnh tốc độ với một điều khiển từ xa cầm tay.

Đây có thể là một thiết kế dành cho trẻ em có kinh nghiệm trượt ván, với Razor đề xuất độ tuổi thích hợp nên chơi là từ 9 tuổi trở lên. RazorX Cruiser hiện có giá 142 USD.

 

Bộ Lego tên lửa NASA Apollo Saturn V

Lego đã phát hành một số bộ sưu tập đáng kinh ngạc trong năm nay, nhưng một trong đó lọt vào mắt xanh của trang web về khoa học và công nghệ đặc biệt này là bộ Apollo Saturn V. Tên lửa được sử dụng cho sứ mệnh Apollo để chuyên chở các phi hành gia đầu tiên lên mặt trăng trong thập niên 60 và 70, Bộ Lego này chứa 1.969 mảnh ghép và khi hoàn thành lắp ghép, nó có thể đứng cao đến 1 mét.

Bộ Lego tên lửa NASA Apollo Saturn V

 

Điểm nổi bật khác của các Bộ sưu tập Lego năm 2017 bao gồm một bộ tài liệu tôn vinh những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng đến NASA, đền Taj Mahal hùng vĩ và vừa tái thiết tòa nhà Lego HQ ở Đan Mạch, mà bản thân nó được thiết kế để trông giống như nó được làm bằng những viên gạch nhựa .

Bộ Lego Apollo Saturn V có sẵn với giá 120 USD.

thongminh
thongminh
Articles: 77