thongminh.vn

Mọi thứ bạn cần

Thông minh hơn mỗi ngày 

10 đồ nội thất thông minh đáng tiền nhất cho ngôi nhà của bạn

Ngày nay, những ngôi nhà thông minh ngày càng được nhiều người quan tâm và mong muốn sở hữu bởi tính năng đa dạng, tiện nghi, thoải mái và làm gia tăng mức tận hưởng cuộc sống. Song song với đó, các nhà thiết kế và sản xuất cũng đã tung ra hàng loạt sản phẩm nội thất thông minh, giúp tối ưu hóa cuộc sống trong ngôi nhà của bạn.

10 đồ nội thất thông minh đáng tiền nhất cho ngôi nhà của bạn

1. Flux Chair

Flux chair chiếc ghế thông minh Flux có thể mang tới 160 kg. Khi được gập lại, Flux chair trông giống như một tấm thiệp lớn, lúc cần thiết, bạn có thể mở nó ra tạo thành một chiếc ghế bình thường. Ý tưởng này giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian nhà ở, cũng như giúp dễ dàng di chuyển, đem theo đồ vật khi đi xa.

2. MK1 metal coffee table

MK1 metal coffee table: chiếc bàn cà phê kim loại này có thể chuyển đổi được giữa hai hình dạng, bàn cao và bàn thấp để tiết kiệm không gian, cũng như phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Thiết kế gọn nhẹ và cực kỳ dễ lắp đặt.

3. Flat

Flat: Bộ nội thất tường này là một thiết kế của công ty Flat. Cái tủ có thể chuyển đổi giúp bạn tiết kiệm không gian, có một số lượng lớn ngăn kéo để chứa đồ. Phần không gian ở giữa là một phần tủ chứa vừa một chiếc nệm nằm. Khi bạn kéo phần tủ này xuống khỏi tường, không gian ngủ sẽ hiện ra và đèn led bật lên.

4. Ori system

Ori system: đây là một bộ nội thất được thiết kế cho phòng ngủ. Tất cả các nội thất trong hệ thống này đều có khả năng chuyển đổi tình trạng chỉ nhờ một nút bấm. Bộ nội thất bao gồm một cái giường, một cái tủ, các ngăn kéo và khu làm việc.

Hệ thống này có một chức năng đặc biệt cho phép bạn điều khiển các yếu tố cá nhân. Nếu bạn ấn vào nút, cái giường sẽ được đẩy ra, các nút khác cũng có chức năng điều khiển những vật dụng khác. Đặc biệt, bạn có thể điều khiển hệ thống bằng giọng nói.

10 đồ nội thất thông minh đáng tiền nhất cho ngôi nhà của bạn

5. City home

City home: thiết kế này cực kỳ phù hợp với không gian nhỏ hẹp, bao gồm một cái bàn, một cái giường và khu nấu ăn, mà bạn có thể dễ dàng điều khiển để di chuyển chúng khi cần sử dụng cho một mục đích nhất định.

6. Smart cupboard

Smart cupboard: Nội thất này khá đa chức năng, với nhiều ngăn kéo, giúp bạn dễ dàng biến chúng thành một chiếc ghế hay bàn làm việc. Cách chuyển đổi cũng khá dễ dàng khi bạn chỉ cần hạ những ngắn kéo xuống, và thậm chí, một chiếc ghế sô pha sẽ xuất hiện.

7. Transformable Ottomon

Transformable Ottomon chiếc ghế không tựa có thể chuyển hóa này có thể biến đổi thành 5 cái ghế nhỏ. Bạn chỉ cần tháo phần kim loại và đệm mềm theo hướng dẫn của nhà sản xuất, và hãy yên tâm rằng các bước này vô cùng đơn giản, dễ thực hiện.

8. Creandfuture Bedroom

Creandfuture Bedroom: thiết kế này kết hợp giữa bộ sô pha và giường. Chiếc sô pha này có thể được mở ra thành một chiếc giường với bước thực hiện cực kỳ đơn giản, giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ của bạn.

9. Smart room

Smart room: chiếc phòng thông minh này bao gồm nhiều yếu tố nội thất: tủ quần áo với nhiều ngăn kéo, chiếc sô pha có thể dễ dàng di chuyển, một chiếc giường đơn được dấu trong bộ nội thất có thể dễ dàng lôi ra, một chiếc bàn ăn lớn được xếp gọn.

10. Soft stairs

Soft stairs: thiết kế này gồm sô pha và cầu thang làm bằng cùng nguyên liệu, giống với lối vào của một máy bay. Với thiết kế này, bạn có thể chứa nhiều khách hơn, phía cuối cầu thang bạn cũng có thể đặt thêm một chiếc giường nữa.

thongminh
thongminh
Articles: 77