thongminh.vn

Mọi thứ bạn cần

Thông minh hơn mỗi ngày 

4 xu hướng nhà thông minh đáng chú ý trong năm 2018 ( phần 2 )

Tiếp theo phần 1, chúng ta hãy cùng đến với phần 2 để tiếp tục tim hiểu về những xu hướng nhà thông minh đáng chú ý trong năm 2018 nhé.

3. Công nghệ thông minh đang tiến xa hơn

Đang có sự thay thế thông minh mọi thiết bị trong nhà, nhưng có vài nơi bị bỏ sót. Phòng tắm, nhà bếp và phòng ngủ sẽ có cơ hội, đưa nhà thông minh đến gần hơn trong nhiều thập kỷ.

Kohler định nghĩa lại phòng tắm

Hãy tưởng tượng bạn yêu cầu Alexa làm ấm nhà vệ sinh lúc sáng, hoặc chỉnh nhiệt độ nước tắm khi đạt yêu cầu. Kohler ra mắt Kohler Konnect, và nó làm chúng ta bất ngờ

Kohler định nghĩa lại phòng tắm

Với trợ lý giọng nói, vòi sen, gương công nghệ thông minh, phòng tắm có thể tự do. Nó giữ mọi thứ sạch hơn và cho phép mọi người tận hưởng trải nghiệm tùy ý phù hợp sở thích cá nhân. Toilet thông minh Numi có vòi phun nước ấm, phát nhạc khi dùng Alexa, Google Assistant hoặc Siri.

Olfinity – giải pháp cho không khí trong lành

Trên tất cả, không khí đóng vai trò thiết yếu cho cuộc sống, Olfinity giới thiệu giải pháp tăng cường thanh lọc không khí nhà thông minh. Với màn hình hiển thị chất lượng không khí, bộ lọc và khuếch tán giữ không khí trong lành
Bạn có thể đón nhận liệu pháp mùi hương với 1 nút bấm. Và khi xong, chuyển sang làm sạch để ngôi nhà tươi mát và loại bỏ tạp chất dị ứng và ô nhiễm ảnh hưởng sức khoẻ.

Sẽ không phải nhà thông minh nếu không kèm ứng dụng điều khiển. Bạn có thể xem chất lượng không khí từ màn hình hoặc ứng dụng, theo dõi tự động hoạt động lọc khí, tạo lịch trình cho trải nghiệm kích thích các giác quan

 

4. An ninh nhà thông minh phù hợp với mọi nhu cầu

Có nhiều thiết bị an ninh – cảm biến chuyển động, camera an ninh, ổ khóa thông minh, chuông cửa video … Nhưng nếu mua từ nhiều nhãn hiệu, rất khó đồng bộ hóa với nhiều ứng dụng lộn xộn.

Nhiều công ty có giải pháp giám sát mọi thứ từ mọi nơi dù bạn gắn bó với 1 hay nhiều thương hiệu. Điều hay là nó được tùy chỉnh cho từng ngôi nhà và sở thích, cho trải nghiệm tự túc hoàn toàn thay vì bất hòa hợp với mọi nhà.

Ring giới thiệu bộ thiết bị an ninh

Ring giới thiệu chuông cửa video thông minh giúp tiếp đón khách dễ dàng và tránh xa người lạ. The Ring 2 thậm chí đã làm tốt trong các thử nghiệm. Bây giờ họ cung cấp các camera an ninh trong nhà và ngoài trời có và không đèn LED pha.

Năm nay, họ ra mắt Ring Alarm Security Kit (ban đầu là Ring Protect) cũng như bộ cảm biến chuyển động, đèn đêm, đèn chiếu ngoài trời, máy dò khói và nước rò rỉ, và camera không dây, giúp quản lý ngôi nhà trong 1 ứng dụng.

Ring giới thiệu bộ thiết bị an ninh

Adobe làm việc bảo vệ nhà dễ dàng hơn

Abode tạo ra bộ SP an ninh gồm camera cảm ứng chuyển động, cảm biến cửa sổ và cửa ra vào và bộ điều khiển từ xa. Và họ vừa tung ra thiết bị mới giúp kết nối với thiết bị thông minh khác trong nhà dễ dàng hơn.
Abode Iota là bộ trung tâm nhà thông minh làm quá trình sắp xếp hợp lý hơn. Nó tương thích Apple HomeKit với camera an ninh tích hợp, rất tốt khi thiết lập.

Ý tưởng của Abode là cung cấp điểm truy cập trung tâm cho mọi thiết bị, bất kể là Zigbee, Z-Wave, Nest, Ecobee, Philips Hue …. Iota cũng có pin dự phòng bên trong và sử dụng LTE ghi lại và lưu vào đám mây, nên bạn được bảo vệ ngay cả khi mất điện.

thongminh
thongminh
Articles: 77