thongminh.vn

Mọi thứ bạn cần

Thông minh hơn mỗi ngày 

5 món đồ cần có cho dân cắm trại

1. Thermacell Radius

Máy đuổi muỗi này giúp bạn xua đuổi muỗi trong phạm vi 10m2, có thiết kế đơn giản với 1 nút bấm để mở, nhỏ gọn, mạnh mẽ và tuân thủ các quy định của FAA về du lịch hàng không. Máy hoạt động bảo vệ lên đến 40h với pin lithium-ion dùng đến 12h.

Thermacell Radius

2. Uco Stakelight

Đèn đa năng chiếu sáng & đèn nhấp nháy khi khẩn cấp. Với độ sáng 17lm,đèn hoạt động 10h liên tục hoặc tối đa 24hvới chế độ nhấp nháy. Đènhoạt động với pin AAA và được bọc trong vỏ TPE chịu nước. Đèn được làm từ nhôm bền nhẹ6000-series. Nó dài23cm và nặng 36 g(không có pin).

 

3. StarVox

StarVox là đồng hồ thông minh với bộ đàm tích hợp sẵn. Thiết kế sáng tạo mở ra kỷ nguyên mới cho giao tiếp ngoài trời bằng cách liên lạc với bạn bè và gia đình mà không cần bộ đàm cồng kềnh.Ăng-ten tích hợp giúp dễ giao tiếp với người khác trong bán kính 2 KM, hỗ trợ trò chuyện nhóm, chống nước chuẩn IP65.

 

4. MYCANOEMyCanoe 2.5

MYCANOEMyCanoe 2.5 là chiếc xuồng gấp origami chất lượng cao nhất trên thế giới biến thành một chiếc xuồng Canada xinh đẹp trong vòng 10 phút. Nó rộng 4,4m với hai chỗ ngồi. Khi nó được xếp gọn, nó phù hợp với hầu hết các dòng xe sedan nhỏ

MYCANOEMyCanoe 2.5

5. Eskimo Flipmo 2

Lều trại làm từ vật liệu chất lượng cao từ vải oxford bền 300d giúp giữ nhiệt, chống nước, dễ dàng mang theo, chứa tối đa 3 người. Cửa sổ 2 lớp bằng oxford và PVC trong suốt, nếu muốn đóng kín, lắp 2 lớp này, nếu muốn để ánh sáng nhưng giữ không khí ra ngoài, lắp đặt PVC trong suốt, cần thông gió, tháo cửa sổ.

thongminh
thongminh
Articles: 77