công nghệ, review, AI, bigdata

+1 202 555 0180

Have a question, comment, or concern? Our dedicated team of experts is ready to hear and assist you. Reach us through our social media, phone, or live chat.

Những điều cần biết khi thiết kế ngôi nhà thông minh của bạn – P2

Cùng tham khảo thêm những điều cần biết khi thiết kế ngôi nhà thông minh cho gia đình.

Bạn sẽ muốn đọc, nghiên cứu và tận hưởng những khả năng của nó

Bên cạnh các bài báo trong tạp chí này, cung cấp một số ví dụ thực tế về tự động hóa hàng ngày, các trang web Control4 là nơi tuyệt vời để bạn làm quen với khái niệm về kiểm soát căn nhà và những khả năng không giới hạn mà bạn phải cá nhân hóa nó theo lối sống của bạn.

Dành thời gian đọc trên trang web để có được những ý tưởng xung quanh hệ thống tự động hóa bạn muốn thiết lập cho bạn và gia đình của bạn.

 

Bạn sẽ cần sự trợ giúp của một chuyên gia – đây là điều nên làm

Trong khi các giải pháp tự động hóa nhà Control4  dễ dàng cho mọi người trong nhà bạn sử dụng,nhưng  hệ thống của bạn sẽ là một thiết kế phức tạp, liên kết nhiều thiết bị trong nhà của bạn để chúng có thể truyền và kết nối dữ liệu qua mạng. Đương nhiên, đây là loại công việc đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp. Chúng tôi gọi họ là những chuyên gia Control4.

Được chứng nhận bởi Control4 sau khi được đào tạo nghiêm ngặt, chuyên gia Control4 của bạn được yêu cầu  làm việc chặt chẽ với bạn, từ việc lên kế hoạch và cài đặt hệ thống của bạn  đến việc giải thích và giảng dạy mọi người trong nhà cách sử dụng nó để hỗ trợ và nâng cấp liên tục sau khi hệ thống hoạt động.

Bạn sẽ cần sự trợ giúp của một chuyên gia – đây là điều nên làm

 

Bạn có thể sẽ cần đến sự giúp đỡ của những chuyên gia này trong thời gian tới. Nếu bạn chưa liên hệ với chuyên gia riêng, tại www.control4.com/dealer_locator bạn có thể nhập mã vùng của bạn và tìm một vài lựa chọn ở địa phương, bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc ghé thăm cửa hàng đại lý để yêu cầu sự hỗ trợ.

 

Bạn sẽ muốn chỉ định cụ thể về những gì bạn nghĩ rằng bạn muốn kiểm soát

“Nghĩ” là một thuật ngữ, bởi vì khi bạn chia sẻ một số ý tưởng với người bán hàng của bạn, danh sách mong muốn của bạn có thể mở rộng, thay đổi hoặc ngày càng được cá nhân hóa. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng hệ thống Control4 của bạn có thể làm được tất cả những điều nhỏ bé tuyệt vời mà bạn không nghĩ nó có thể làm được.

Một cách để tiếp cận và tìm ra câu trả lời cho vấn đề này, bạn tự hỏi mình những giải pháp tự động nào sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn hoặc giúp bạn lo lắng ít hơn trong các hoạt động hàng ngày của mình.

Với Control4 bạn có thể dễ dàng tự động hóa từ ánh sáng trong nhà, hồ bơi, đèn hành lang, TV, hệ thống an ninh, camera…. Mà không còn cần phải mất thời gian lo lắng cho những chuyện vặt vãnh nữa.

 

Bạn có thể mong đợi một số lợi ích bất ngờ tuyệt vời

Ngay khi hệ thống tự động hóa nhà mới của bạn được thiết lập, bạn có thể nhận thấy có những cơ hội để giảm mức độ dụng năng lượng và có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Đây chỉ là một vài khả năng. Người bán hàng của bạn cũng có thể đưa ra những gợi ý khác.

Bạn có thể mong đợi một số lợi ích bất ngờ tuyệt vời

 

Sử dụng bộ điều khiển Control4, thiết bị điều chỉnh ánh sáng để giảm mức độ ánh sáng trong nhà. Các thành viên trong gia đình sẽ hầu như không nhận thấy được khác biệt, nhưng một điều chỉnh nhỏ có thể tiết kiệm rất nhiều tiền trong hóa đơn điện hàng tháng của bạn.

Cài đặt và lập trình ứng dụng điều khiển nhiệt độ Control4 để tự động điều chỉnh các thiết lập tiết kiệm năng lượng  khi bạn đi ngủ hoặc đi làm. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể.

Hỏi chuyên gia của bạn về các ứng dụng bạn có thể tải xuống từ hệ thống Control4  để giúp bạn theo dõi việc sử dụng năng lượng của gia đình mình.

Share this article
Shareable URL
Prev Post

Những điều Cần biết Khi Thiết kế ngôi nhà thông minh của bạn – P1

Next Post

Các thiết bị thông minh – yếu tố làm nên sự “thông minh”

Read next