thongminh.vn

Mọi thứ bạn cần

Thông minh hơn mỗi ngày 

Những thiết bị công nghệ dành cho học sinh sinh viên thời đại 4.0

Sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ đang ngày càng giúp cuộc sống của con người trở nên thoải mái và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nhiều phát minh đã được ra đời phục vụ cho rất nhiều đối tượng, ngành nghề và mục đích khác nhau; và dĩ nhiên, học sinh sinh viên là một đối tượng khách hàng tiềm năng không thể bỏ qua. Hàng loạt các thiết bị thông minh đã ra đời để giúp tối ưu hóa việc học của học sinh sinh viên thời đại 4.0.

Những thiết bị công nghệ dành cho học sinh sinh viên thời đại 4.0

 

1. Muzo

Muzo: đây là một thiết bị rắn chắc được tạo ra để giảm tiếng ồn xung quanh bạn. Nó có thể được gắn lên nhiều bề mặt và hấp thụ mọi sự rung động.

2. Remarkable

Remarkable: phát minh này được dùng để thay thế giấy tờ thông thường. Được thiết kế như một bức vẽ nặng khoảng 340 gram, thiết bị này không có kính, được viết bằng một loại bút riêng. Thiết bị này có thể kết nối wifi với bộ nhớ lớn có thể chứa đến 100.000 trang viết và chỉ sử dụng tiếng Anh.

3. Pup

Pup: là một chiếc máy scan bỏ túi có thiết kế nhỏ gọn dài 13.5 cm, rộng 3 cm, Pup giúp người dùng có thể scan mọi thứ, ở mọi nơi, mọi lúc. Pup có thể scan mọi tài liệu chỉ trong vài giây và gửi đến cho các điện thoại hoặc máy tính với chất lượng ảnh vô cùng cao. Máy sử dụng pin và có thể lưu trữ đến 10.000 ảnh scan.

4. Mad Glass

Mad Glass: thiết bị này được dùng trên hệ điều hành Android và công nghệ thực tế ảo VR. Thiết bị này có thể được điều khiển bằng giọng nói hoặc di chuyển đầu, cho phép chúng ta thực hiện các cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn đa phương tiện, có tích hợp công cụ tìm kiếm.

5. Sense Smart Alarm

Sense smart alarm: thiết bị này bao gồm hai phần riêng biệt là phần báo thức có hình cầu và một chiếc kẹp như một viên thuốc ngủ được gắn liền với chiếc gối của người sử dụng. Thiết bị này giúp đảm bảo và kiểm soát giấc ngủ của người sử dụng một cách tốt nhất.

thongminh
thongminh
Articles: 72