công nghệ, review, AI, bigdata

+1 202 555 0180

Have a question, comment, or concern? Our dedicated team of experts is ready to hear and assist you. Reach us through our social media, phone, or live chat.

Công ty Beecost

Với sự phát triển chóng mặt của thương mại điện tử như hiện nay chứng minh được rằng có rất nhiều người hay mua hàng trên internet. Tuy nhiên hiện tại đang có rất nhiều “bẫy sale ảo” trên các sàn thương mại điện tử. Nhìn nhận được vấn đề đó mà Beecost đã ra đời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thức hoạt động của Beecost trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu

BeeCost.vn là website sử dụng các thuật toán Big Data để tổng hợp lại tất cả thông tin về sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay. Các dữ liệu của sản phẩm sẽ được BeeCost phân tích các mức giá đã bán của món hàng trong quá khứ, rồi kết luận mức giá hiện tại là giá tốt hay giá cao. BeeCost sẽ nhờ vào tính năng phân tích lịch sử giá này để gắn thẻ “Sale xịn”, “Sale ảo” cho mỗi sản phẩm. 

Kiểm chứng bằng chính sản phẩm ở hình trên, giá sản phẩm được bán lúc cao nhất có giá 43.300đ nhưng giá thực tế ở trong quá khứ luôn ở mức giá chỉ có 8.200đ và từ đó người dùng có thể biết được đây chính là lúc cửa hàng đẩy “giá ảo” lên cao và sau đó sale xuống về giá thấp hơn hiện tại.

Nhờ khả năng phân tích big data, thông tin giá của sản phẩm trong khoảng thời gian từ lúc sản phẩm lên kệ đến hiện tại, BeeCost có dữ liệu lịch sử giá chính xác người dùng dựa vào thông tin đó để tránh khi mua phải lúc sản phẩm đang “sale ảo”, giá đang cao

Sứ mệnh của Beecost

Sứ mệnh của BeeCost là luôn đứng về phía bạn với tư cách là người mua hàng, giúp người tiêu dùng tìm mua được sản phẩm tốt với giá rẻ hơn. Hàng tháng, BeeCost giúp hàng triệu người tiêu dùng tìm được sản phẩm ưng ý và tiết kiệm tiền.

Các tính năng của Beecost

So sánh giá sản phẩm

Thú vị hơn, bên cạnh biểu đồ lịch sử giá sản phẩm là khung “So sánh giá”. Khung này sẽ phân tích và đánh giá biểu đồ, sau đó đưa ra nhận định các sản phẩm tương tự có giá thấp hơn được bán ở các cửa hàng khác

Người mua hàng sẽ không cần mất thời gian đi tìm từng nơi bán để so sánh xem nơi nào bán giá rẻ hơn. BeeCost sẽ tự động đề xuất nơi bán giá tốt hơn và đặc biệt là review đánh giá uy tín của từng cửa hàng. Từ đó người mua hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về những nơi mua hàng uy tín được người dùng cũ đánh giá 

Một số người dùng sau khi trải nghiệm thực tế trên website BeeCost để khảo sát giá cho biết họ cảm thấy rất bất ngờ vì đã mua phải sản phẩm với giá đắt hơn.

Review sản phẩm

Trên Website BeeCost, người dùng có thể xem được tất cả các thông tin review về sản phẩm trên Internet từ Youtube, đánh giá người mua trên sàn, blog review chuyên sâu các sản phẩm tại: https://beecost.vn/blog

Với sứ mệnh tổng hợp thông tin all-in-one, người dùng sẽ không cần phải đi đâu để tìm kiếm tất tần tật về sản phẩm. BeeCost sẽ giúp bạn trải nghiệm quy trình mua sắm thông minh: tiết kiệm tiền và thời gian. Để làm điều này, các anchor text trong bài viết giữ vai trò rất quan trọng và bạn có thể tìm hiểu thông tin về chúng tại đây.

Extension kết hợp trên trình duyệt

Ngoài website, BeeCost còn cung cấp cho người dùng một tiện ích extension cho trình duyệt để khám phá tất cả các tính năng kể trên trực tiếp lên các sàn thương mại điện tử.

Khách hàng sẽ được BeeCost hỗ trợ, phân tích mọi dữ liệu của Sản phẩm ngay khi truy cập vào các sàn thương mại điện tử như:

– Phân tích, so sánh mọi dữ liệu lịch sử giá của sản phẩm.

– Gắn mác sản phẩm sale ảo, sale xịn

– Đưa ra các lựa chọn nơi bán sản phẩm, mẫu mã tương tự với mức giá rẻ hơn.

– Thông báo tới người dùng khi giá sản phẩm giảm giá.

Cách sử dụng Beecost

Trên Chorme: Bạn vào Beecost, dán link sản phẩm Shopee vào hộp trống. Không cần bấm Enter, biểu giá sản phẩm trong quá khứ và hiện tại sẽ hiện ra trong tab mới. Biểu giá hiển thị trực quan trên biểu đồ theo từng mốc thời gian kèm giá sản phẩm.

Trên Shopee: Bạn cần cài extension vào trình duyệt. Cài đặt xong, bạn sẽ được BeeCost hướng dẫn sử dụng trên một trang sản phẩm Shopee. Bây giờ, mỗi khi muốn xem lịch sử giá thì bấm Xem giá theo thời gian ngay bên phải giá sản phẩm. Biểu đồ giá hiển thị ngay bên dưới, bạn có thể sao chép link giá hay thực hiện mua ngay.

Share this article
Shareable URL
Prev Post

Công ty Lumi Việt Nam

Next Post

Ví điện tử MOMO

Read next

Tập đoàn KIDO

Giới thiệu Tập đoàn Kinh Đô là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống tại Việt…

FPT Software

Nhắc đến tập đoàn FPT chắc không ai là không biết đến gã khổng lồ trong ngành công nghệ này. FPT Software là một…

Ví điện tử MOMO

Được biết đến là siêu ứng dụng thanh toán số 1 Việt Nam cho đến hiện tại thì Momo là một cái tên quá đỗi quen…