công nghệ, review, AI, bigdata

+1 202 555 0180

Have a question, comment, or concern? Our dedicated team of experts is ready to hear and assist you. Reach us through our social media, phone, or live chat.

Thiết bị nội thất thông minh – giải pháp cho những ngôi nhà nhỏ

Những ngôi nhà nhỏ đòi hỏi những ý tưởng thông minh để tối đa hóa những tiềm năng của chúng, cả về mặt ứng dụng lẫn cảnh quan. Và vì vậy, những thiết bị nội thất thông minh được thiết kế linh hoạt sẽ là những giải pháp tuyệt vời cho các căn nhà có diện tích khiêm tốn.

Các giải pháp có sẵn để phù hợp cho những ngôi nhà nhỏ có thể là chiếc ghế tích hợp tủ đựng đồ dưới chân hay những tủ đựng đồ kèm theo giường gấp. Càng ngày càng có nhiều công ty cân nhắc những sản phẩm tích hợp dành cho không gian nhỏ gọn.

Heal và Ikea chỉ là hai đại diện tiêu biểu cho chuỗi bán lẻ những sản phẩm thuộc dạng này.

Tận dụng tối đa không gian chiều dọc với giường tầng

Tận dụng giường tầng cho căn nhà

Giường tầng là một sản phẩm cổ điển dành cho không gian nhỏ và thường được chọn cho các phòng trẻ nhỏ. Bạn có thể sắm một sản phẩm đc cung cấp sẵn hoặc thuê một thợ mộc để có được một chiếc giường phù hợp nhất với tỉ lệ căn phòng của bạn.

Nếu không gian đặc biệt rộng, một chiếc giường tầng dài là một thiết bị nội thất thông minh giúp chia sẻ không gian, nhất là khi trong phòng có nhiều người ở.

 

Tối đa hóa không gian bằng cách dùng ghế sô pha dạng mô đun

Tối đa hóa không gian bằng cách dùng ghế sô pha

Chia phần ghế giúp bạn tiết kiệm thêm một chút không gian dành cho những thiết bị nội thất khác. Những sắp xếp tận dụng các góc không chỉ giúp tối đa hóa không gian mà còn tạo ra một cảnh quan ấm cúng cho một cuộc họp mặt gia đình hay bạn bè.

Theo cách này, nội thất được sắp xếp gần cửa sổ, cùng sự hỗ trợ từ đệm Union Jack, mắt hướng ra cửa sổ, tạo hiệu ứng rộng hơn cho căn phòng bằng sự gắn kết giữa bên trong và bên ngoài.

 

Tạo một không gian phòng đủ cho hai người

Tạo một không gian phòng đủ cho hai người

Nếu bạn không có đủ không gian cho một chiếc bàn ăn và không có nhu cầu cho giải trí nhiều, đừng phí phạm không gian cần tiết kiệm cho việc sắm sửa một chiếc bàn lớn. Thay vào đó, hãy suy nghĩ về một chiếc bàn cao, kiểu bistro và một cặp ghế cao có thể gấp gọn lại khi không dùng tới và tạo ra một không gian thanh lịch cho bữa ăn.

Kính là một vật liệu lí tưởng cho điều này. Nó cho phép ánh sáng xuyên qua, không thô cứng như các vật liệu cổ điển chẳng hạn gỗ, hay phản chiếu ánh sáng như kim loại.

 

Tạo một chỗ ngồi thoải mái cho phần lõm tường

Một chiếc ghế liền là vừa đủ cho việc ngồi một cách thoải mái trong phần lõm tường. Để có được kết quả tốt nhất, hãy thuê cho mình một tay thợ mộc. Anh ta sẽ biết thiết kế chiếc ghế sao cho vừa với tỉ lệ, kích thước ngôi nhà của bạn nhất – thường sẽ khiến bạn hài lòng.

Vải nhung hoặc vải lanh là hai trong số những chất liệu cho lớp phủ ghế. Hãy cân nhắc sử dụng cùng 1 loại chất liệu cho nhiều nội thất để giúp căn phòng có một cảnh quan hài hòa và đơn giản. Một căn phòng nhỏ bé hài hòa sẽ giúp giảm nhẹ độ nặng nề của các đồ nội thất.

Share this article
Shareable URL
Prev Post

Ngôi nhà thông minh đến từ tương lai

Next Post

5 thiết bị tiết kiệm điện thông minh đáng tiền

Read next