in

Top 10 gara đỗ xe hiện đại nhất thế giới – Phần 1

Sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ đang từng bước thay đổi cuộc sống của con người, góp phần giải quyết các vấn nạn khó khăn trong cuộc sống hiện đại. Trong đó, gara đỗ xe cũng là một trong những lĩnh vực được các nhà phát triển công nghệ quan tâm, đặt nhiều tâm huyết và cho ra đời nhiều thiết kế giúp tận dụng không gian, nâng cao chất lượng kiểm soát và quản lý.

  1. Ideal park: đây là một giải pháp đỗ xe thông minh, với hệ thống thang máy cho phép đưa xe xuống bãi đỗ dưới lòng đất, cùng lúc phía trên mặt đất không để lại bất kỳ một dấu hiệu nào.

>>>>> Xem thêm: 10 đồ nội thất thông minh đáng tiền nhất cho ngôi nhà của bạn – Phần 2

  1. Gazebox: Buồng chứa xe nhỏ gọn này trông giống một vòm kính trong suốt, có thể mở hoặc đóng nhờ một chiếc điều khiển từ xa. Buồng chứa xe có thể tích hợp nhiều chức năng khác nhau, dễ lắp đặt và cải tiến theo nhu cầu của người dùng.
  2. Smart parking solution: robot đỗ xe tự động là một hệ công trình gọn thẳng đứng, phát minh này có thể giúp giải quyết hoàn toàn vấn đề thiếu không gian gửi xe. Hơn thế nữa, hệ thống này cực kỳ an toàn, xe chỉ cần đưa vào bục, sau đó, robot sẽ tự động nâng xe lên một vị trí độ cao nhất định. Màn hình bên ngoài giúp chủ xe quản lý vị trí đậu chiếc xe của mình.

>>>>> Xem thêm: Thiết kế nhận diện thương hiệu

  1. Adlink: đây là một hệ thống đỗ xe hoàn toàn tự động, nó hoạt động nhờ vào liên kết trên ứng dụng smart phone hoặc phần mềm đặc biệt trên máy tính. Khi vào bãi đỗ, chủ xe sẽ quét điện thoại qua một thiết bị đặc biệt, giúp ghi lại kích thước của chiếc xe và sau đó lựa chọn vị trí đỗ xe phù hợp. Cuối cùng, chủ xe lái xe đến một vị trí bục, và hệ thống sẽ đưa xe đến vị trí đỗ phù hợp nhất.
  2. Serva: công nghệ này sử dụng một chú robot biến hình có tên là Ray. Chú robot này có khả năng tự thay đổi kích thước theo chiếc xe nhờ vào công nghệ quét 3D, và sau đó nâng xe đến một vị trí đỗ phù hợp nhất.

>>>>> Xem thêm: 5 ý tưởng kinh doanh online vốn ít lãi nhiều dịp Tết

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by admin

10 đồ nội thất thông minh đáng tiền nhất cho ngôi nhà của bạn – Phần 2

Top 10 gara đỗ xe hiện đại nhất thế giới – Phần 2